3 phương pháp trẻ hóa da cho nam giới

31

Quá trình lão hóa da chẳng chừa một ai. Tuy nhiên, so với phụ nữ, nam giới rất cần trẻ hóa da hầu như quý ông nào cũng bỏ quên việc chăm sóc da. Sau đây là một vài bí quyết trẻ hóa da cho nam  sẽ là kinh nghiệm vàng mà bạn nên bỏ túi ngay nhé.

1. Không nặn mụn giúp bạn trẻ hóa da mặt tốt hơn

Hầu như nam giới đều hoạt động nhiều hàng ngày khiến lượng dầu và mồ hôi trong cơ thể tiết ra, là nguyên nhân khiến mụn phát triển. Không biết cách chăm sóc và vệ sinh hợp lí, tình trạng mụn trên cơ thể không thuyên giảm mà còn nặng thêm.

Nam giới thường nghĩ việc nặn mụn là cách nhanh nhất để loại bỏ mụn ra khỏi cơ thể, tuy nhiên việc này sẽ gây tổn thương cho da dễ làm mụn nặng hơn và còn có thể để lại sẹo lõm. Nặn mụn sẽ phá vỡ kết cấu da của bạn nên sẽ tạo điều kiện cho mụn lây lan và phát triển một cách nhanh hơn.

Có thể bạn quan tâm:
>> trẻ hóa làn da đơn giản
>> mát xa trẻ hóa da mặt

tre-hoa
Nặn mụn khiến quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn

2 – Trẻ hóa da cho nam bằng cách giảm căng thẳng

Thường xuyên căng thẳng chính là nguyên nhân hàng đầu khiến làn da của nam giới bị tàn phá thảm hại. Da nhăn nheo, khô ráp, chảy xệ…khiến cho các quý ông già đi hàng chục tuổi. Cùng với đó là mụn trứng cá nổi lên khắp nơi. Trong khi đó, các quý ông lại rất lười tẩy tế bào chết và chăm sóc da. Cách hiệu quả nhất để trẻ hóa da mặt cho nam, đó là hạn chế stress bằng việc duy trì công việc nhịp nhàng kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý.

xoa-nhan-tre-hoa-da-cho-nam-gioi-300x194
Trẻ hóa da bằng cách giảm căng thẳng

3 – Trẻ hóa làn da mặt bằng cách chống nắng

tre-hoa-1-300x201
Chống nắng là cách trẻ hóa da cho nam

Có tới 90% nam giới không nghĩ đến việc chống nắng cho cơ thể và khuôn mặt. Tuy nhiên, đây chính là nguyên nhân khiến làn da của các quý ông bị lão hóa da sớm. Đặc biệt với các quý ông thường xuyên làm việc dưới nắng nóng mà không có thói quen chăm sóc da bằng việc chống nắng cho da thì da nhăn nheo, khô ráp là điều tất nhiên. Hãy dành ra khoảng 5 phút, thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da và cơ thể bạn. Đây vừa là cách trẻ hóa da cho nam, vừa giúp chống nhăn da mặt và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes