Bạn có muốn trẻ hóa da vùng cổ?

150

Theo thời gian, da trên vùng cổ bắt đầu có nhiều nếp nhăn và bị chảy xệ. Trẻ hóa da vùng cổ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng loại bỏ phần da thừa bị nhăn nheo ngay vùng cổ. Nếu như bạn đang mong muốn trẻ hóa da vùng cổ thì có thể thực hiện bằng các biện pháp trẻ hóa da hiện có hiện nay.

 

duong-trang-da-vung-co-voi-mat-na-tu-nhien11
Trẻ hóa da vùng cổ

Thực hiện trẻ hóa da vùng cổ là kỹ thuật cải thiện đường nét cổ bằng cách loại bỏ phần da nhão thừa và thay đổi lớp cơ mới. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tách da ra khỏi vùng tổ chức dưới cơ da để loại bỏ da thừa. Đường mổ có thể nằm sau vành tai hoặc được giấu đi một cách khéo léo nhất.

Đặc biệt, đối với thẩm mỹ Hồng Kông bạn sẽ được bàn tay tài ba của các bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, luôn tận tâm và thoải mái để mang lại một hiệu quả thẩm mỹ cao đảm bảo an toàn tuyệt đối.

1
Công nghệ trẻ hóa da tại thẩm mỹ Hồng Kông

Sau phẫu thuật trẻ hóa da vùng cổ

– Những nếp nhăn trên da hoàn toàn biến mất.

– Làn da vùng cổ trở nên căng mịn và đẹp tự nhiên.

– Da vùng cổ được kéo lên nhanh chóng và không còn tình trạng chảy xệ.

>> Xem thêm: Trẻ hóa làn da bằng mặt nạ tinh trùng

Beauty shot jaw line with hands
Sau phẫu thuật trẻ hóa da vùng cổ

Trẻ hóa da vùng cổ tại thẩm mỹ Hồng Kông được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ bởi đội ngũ bác sĩ tài ba. Bằng việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ hội tụ được đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

Thẩm mỹ Hồng Kông là một hệ thống thẩm mỹ viện đã hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất để có thể tiến hành thành công dịch vụ căng da vùng cổ.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm