Bí quyết trị mụn hiệu quả từ một số cách từ thiên nhiên

4

Khi bị mụn cám, chắc hẳn bạn sẽ lo lắng và loay hoay tìm cho mình một phương pháp chữa trị mụn cám hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu bí quyết trị mụn hiệu quả nhất dưới đây nhé.

Bí quyết trị mụn hiệu quả từ một số bài thuốc từ thiên nhiên 

Đồng thời với việc thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, để cải thiện tình hình mụn, bạn hãy thực hiện một số bí quyết trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên sau:

Bí quyết trị mụn hiệu quả – Dùng lòng trắng trứng:

Lấy một miếng vải cotton mềm nhúng vào lòng trắng trứng gà và đắp lên vùng da mũi bị mụn đầu đen. Khi miếng vải khô và cứng lại, lật nhẹ miếng vải, chúng sẽ lấy đi hết mụn đầu đen trên mũi bạn.

tải xuống (29)
Bí quyết trị mụn hiệu quả – Dùng lòng trắng trứng

Ngoài ra, nếu bị mụn cám, bạn có thể lấy bột ngô trộn với lòng trắng trứng gà đắp lên vùng da bị mụn cám, dần dần chúng sẽ biến mất.

Bí quyết trị mụn hiệu quả – Dùng nước cốt chanh:

Dùng nước chanh bôi lên chỗ mụn. Bạn để trong vòng khoảng 30 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Lặp lại việc này vào các tối tiếp theo cho tới khi mụn đầu đen thực sự hết hẳn.

chanh-300x225-300x225
Bí quyết trị mụn hiệu quả – Dùng nước cốt chanh

Bí quyết trị mụn hiệu quả – Hỗn hợp sữa chua:

Trộn đều 170 g sữa chua, 2 giọt tinh dầu húng quế, 2 giọt tinh dầu bạc hà, nước cốt 1 quả chanh, 2 muỗng súp bột khoai tây thành hỗn hợp.

Lấy hỗn hợp này đắp lên mặt, chú ý đến những vùng có nhiều mụn cám. Để hỗn hợp trong vòng 20 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh.

Chúc các bạn thành công !

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes