Phun lông mày có đau không, sưng bao lâu?

4

Thưa chuyên gia! Cho tôi hỏi phun thêu chân mày có đau không, sưng trong bao lâu thì hết? Tôi muốn đi phun lông mày mà sợ đau nên cứ chần chừ mãi đến giờ vẫn phải sống chung với hàng lông mày cũ nhạt màu, xấu xí. Tôi xin chân thành cảm ơn chuyên gia đã tư vấn! (Thanh Tuyền – Hải Dương)

Chào bạn Thanh Tuyền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, phun lông mày có đau không, sưng trong bao lâu? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun thêu chân mày là một trong những dịch vụ làm đẹp “hot” hiện nay. Bởi chúng giúp khắc phục triệt để tình trạng lông mày thưa, nhạt màu hay lông mày lệch không đẹp. Chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất dáng mày mới sẽ hình thành giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn trong mọi hoạt động.

Phun lông mày có đau không luôn là sự bận tâm của các chị em
Phun lông mày có đau không luôn là sự bận tâm của các chị em

Kỹ thuật phun thêu chân mày thường được ứng dụng bằng công nghệ Hàn Quốc nên  đảm bảo cho kết quả cao duy trì ổn định, lâu dài. Công nghệ này đi sát bề mặt da ở mức 0.2-0.3mm không gây đau, không chảy máu hay xâm lấn do đầu mũi kim thêu nhỏ. Hơn nữa, quá trình thực hiện được gây tê nên câu hỏi của bạn là phun lông mày có đau không? Chúng tôi xin được khẳng định việc phun lông mày là không đau.

Hơn nữa, quá trình thực hiện tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế như sát trùng sạch sẽ trước khi thực hiện, gây tê và làm cẩn thận nên không gây bất cứ biến chứng nào. Chính vì vậy, hầu như không có hiện tượng sưng nề vùng lông mày cũng như mắt. Nếu có thì cũng chỉ nề nhẹ sau vài ngày thì có thể biến mất mà bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Nhiều thẩm mỹ viện uy tín hiện đang ứng dụng nhiều công nghệ phun lông mày hiện đại. Trong đó, ứng dụng công nghệ phun tán bột lông mày Hàn Quốc đỉnh cao giúp tạo màu sắc lông mày đẹp như ý không giả tạo. Vì ngoài việc đi tỉ mỉ từng sợi lông mày, chuyên gia làm đẹp sẽ tán bột theo màu khách hàng yêu cầu chính vì thế màu lên sau khi thực hiện phun lông mày sẽ trẻ trung tự nhiên nhất. Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia phun thêu lành nghề, giàu kinh nghiệm trước khi phun thêu sẽ vẽ phác thảo dáng lông mày cho bạn ngắm trước. Vì thế, kết quả đạt được sẽ đúng ý bạn và hài hòa với từng đường nét khuôn mặt như màu da, mái tóc…

Bạn có thể trực tiếp qua các thẩm mỹ viện uy tín để thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ phun thêu lông mày này. Chắc chắn sau khi trải nghiệm bạn sẽ không bao giờ đặt ra câu hỏi thêu chân mày có đau không nữa.

Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes