Tìm hiểu cách làm trẻ hóa làn da nhanh chóng

6

Bạn có thể áp dụng những cách làm trẻ hóa da mặt rất đơn giản hoàn toàn trong sinh hoạt hàng ngày. Hãy cùng khám phá 2 cách làm trẻ hóa làn da đó nhé.

phuong-phap-tri-nam-2
Cách làm trẻ hóa làn da

1. Ăn nhiều dưa bắp cải là cách làm trẻ hóa làn da

Dưa cải bắp chứa đầy đủ các chế phẩm sinh học giúp giảm sự tăng trưởng của vi khuẩn có hại, nấm men, đem lại cho bạn cảm giác khỏe khoắn, tràn đầy sinh lực và một làn da với những chuyển biến rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm:
>> trẻ hóa làn da bằng mặt nạ tinh trùng
>> trẻ hóa làn da bằng phương pháp tự nhiên

Ăn nhiều dưa bắp cải là cách làm trẻ hóa da mặt

Thực phẩm lên men như dưa cải bắp rất có lợi cho sức khỏe và cũng là một cách làm trẻ hóa làn da tuyệt vời. Hơn nữa, hàm lượng vitamin B và collagen giúp thúc đẩy tạo ra vitamin C vốn có trong cải bắp tự nhiên sẽ được tăng lên gấp bội khi biến chúng thành món dưa cải muối xổi hấp dẫn.

2. Ăn nhiều nghệ, sử dụng nghệ thường xuyên là cách làm trẻ hóa làn da

Nghệ là một gia vị tuyệt vời được sử dụng rộng rãi trong các phương pháp làm đẹp cũng như chữa bệnh. Uống một tách trà gừng pha nghệ mỗi ngày cũng là một cách làm trẻ hóa làn da và giúp bạn giải độc trừ độc tố cho cơ thể.

da_trang__min__trong__4__tuan__nho__dap__tinh__bot__nghe_1
Ăn nhiều nghệ, sử dụng nghệ thường xuyên là cách làm trẻ hóa làn da

Chất curcumin trong củ nghệ có tác dụng tăng cường tuần hoàn, lọc máu, hỗ trợ chữa lành vết thương và chống viêm. Tất cả những điều này kết hợp với nhau sẽ giúp làn da và cơ thể của bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Bạn có thể rắc bột nghệ trong súp, hoặc có thể uống trà pha với một ít gừng gọt vỏ cùng ¼ muỗng cà phê bột nghệ đun trong khoảng 10 phút. Mới đầu có thể hơi khó uống nhưng dần sẽ quen thôi bạn nhé.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes